Hotline : 19000126 Email : letnails@vinagroups.vn

Làm sao để trở thành thợ Nail giỏi?

Ngày đăng: 09:49 AM 17/06/2017 - Lượt xem: 353

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều cũng muốn trở thành người có chuyên môn cao trong nghề nghiệp – nghề nail cũng không ngoại lệ. Thật ra cũng rất khó để có thể nhận định hay khái niệm thế nào là người thợ nail giỏi có tay nghề cao. Dưới đây là những bí quyết cơ bản để thành công trong nghề.

 

 

Những bí quyết gì để trở thành người thợ nail giỏi:

Chuyên môn:
– Đây là vấn đề đầu tiên cần thiết để trở thành chuyên viên nail giỏi nên cần trang bị kiến thức vững chắc thông qua nơi dạy nghề nail uy tin chất lượng.
– Sau khi trang bị kiến thức vững chắc thì tinh thần học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ người đi trước cũng rất quan trọng.

 

Tác phong hành nghề:
– Thể hiện trong việc giao tiếp cư xử với khách hàng, chủ tiệm và các đồng nghiệp. Đặc biệt với khách hàng cần tạo không khí thoải mái, thân thiện. Cần làm việc đúng giờ, đúng hẹn, biết sắp xếp thực hiện việc một khoa học hiệu quả. Nên tránh những biểu hiện như phàn nàn, cải vả với khách hàng. Tránh hút thuốc, ăn uống, nhai kẹo trong lúc làm việc.

 

– Tập khả năng giải đáp các thắc mắc của khách hàng ví dụ: “tại sao tôi phải trả phí đắt hơn cho dịch vụ này”, ” giá trị đi kèm của nó là hoàn hảo nhất” là câu trả lời cho câu hỏi vừa rồi. Bởi vì nếu ta có sản phẩm tốt mà dịch vụ đi kèm không có hoặc không tốt thì cũng vô nghĩa làm bớt đi giá trị đích thực của sản phẩm. Còn nếu sản phẩm kém mà dịch vụ cũng kém luôn thì bạn chỉ lấy được lòng khách hàng một lần. Trong kinh doanh thì ta luôn muốn khách hàng sẽ quay lại thường xuyên nên chất lượng sản phẩm tốt cần đi đôi với chất lượng dịch vụ tốt nhé.

 

– Đối với đồng nghiệp nên hòa đồng tương trợ nhau trong công việc.

 

 

Do đó để trở thành người thợ nail giỏi chuyên nghiệp thì cần kết hợp tốt 2 yếu tố sản phẩm và dịch vụ trong công việc.

 

Nguồn : #Tomiluc

Facebook